}

Phù hợp với nhu cầu đi lại, tham gia giao thông hiện nay của mọi người ở TP. HCM. Ngoài việc chờ sở giao thông, tổ chức thi bằng lái xe, thì bên cạnh đó còn có những đơn vị nhận làm bằng lái xe máy tphcm. Ở đây lambangnhanh.vn chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe này. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Thủ tục làm lại bằng lái xe máy bị mất tphcm

Thủ tục cấp lại bằng lái xe A1 gồm có      

6 ảnh 3×4 ( Học viên lên văn phòng chụp để theo đúng mẫu Sở GTVT ),1 bản photo: CMND (cấp cách ngày thi trong vòng 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn),Giấy khám sức khỏe ( Học viên đến trung tâm khám để theo đúng mẫu Sở GTVT )

Đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có hộ chiếu còn hiệu lực và có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn đã có GPLX ô tô còn hạn: Nộp thêm bản phôtô GPLX ô tô (bạn sẽ không phải thi lý thuyết luật giao thông và bớt được phí thi luật là 30.000đ).nhận làm bằng lái xe máy TP. HCM

Thi lý thuyết: Thi bằng lái xe máy

Đến ngày thi bạn cầm chứng minh thư gốc đi hoặc hộ chiếu còn thời hạn (và giấy phép lái xe ôtô nếu có)

Bạn nên có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi khoảng 30 phút để tập thử hình theo bài thi (cho an tâm).

Sau khi đã tập thử hình thi bạn vào phòng chờ để được hướng dẫn khai Biên bản thi lý thuyết và thực hành. Xem số báo danh và thông tin cá nhân ở Bảng thông báo danh sách thi A1. 

Xếp hàng trước phòng thi: bạn chuẩn bị CMND gốc để giám khảo kiểm tra và đối chiếu. Mỗi ngày thi tối đa có 300 người. Mỗi lớp bao gồm 20 thí sinh, thi trong 10 phút. 

Vào phòng thi bạn nhập khóa thi và số báo danh để làm bài. Mỗi thí sinh có một đề riêng, không ai giống ai. Bài thi có dạng trắc nghiệm: Bao gồm 20 câu hỏi (9 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 5 câu biển báo, 6 câu sa hình). 

Bạn sẽ có kết quả ngay sau 10 phút. Nếu đỗ luật giao thông, bạn ra sân thi thực hành tay lái. Nếu trượt bạn sẽ nộp thêm lệ phí thi và chờ ngày báo thi lại.nhận làm bằng lái xe máy TP. HCM

Thi thực hành: Thi bằng  lái xe máy hạng A1

Đi hình số 8.Đi trên vạch đường thẳng. Đi đường có vạch cản. Đi đường gồ ghề. Sau đó quay lại vạch xuất phát. Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi.

Để có thi như vậy bạn sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành bài thi. Ngoài ra nếu không đỗ bạn sẽ phải nộp lệ phí thi lại, và tốn thêm một khoảng thời gian nữa.

Nhưng với lambangnhanh.vn đơn vị nhận làm bằng lái xe máy TP. HCM bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề đó. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, đóng lệ phí thì chỉ cần một lần bạn đã có bằng lái, mà không cần phải thi cử, học hành phức tạp.

Đơn vị nhận làm bằng lái xe máy tphcm

Với nhu cầu tham gia giao thông phục vụ mục đích đi lại cũng như công việc hằng ngày mà nhiều người không có  bằng lái xe. Đây được xem là trở ngại lớn khi lưu thông các phương tiện trên đường.nhận làm bằng lái xe máy TP. HCM

Phần lớn khi không có bằng lái xe và chờ Sở giao thông cấp  đều phải tốn phí và  thời gian khá lâu là 2 tháng, rồi trải qua đăng kí thi cử  mới có thể nhận bằng lái xe cấp mới.

Chính vì thế chúng tôi lambangnhanh.vn nơi nhận làm bằng lái xe máy tphcm  với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cung cấp bằng lái xe chất lượng đảm bảo y như thật 100% kèm hồ sơ gốc chỉ từ 1 – 2 ngày là nhận được bằng.

Đặc biệt từng chi tiết của bằng như chất liệu, in ấn, kiểu chữ, con dấu đều được hoàn tác tinh xảo giống bản gốc như đúc. Bên cạnh đó chi phí để làm bằng tại cơ sở chúng tôi với giá cực ưu đãi, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi lambangnhanh.vn để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh.

Giúp bạn có thể ra đường tham gia giao thông mà không gặp bất cứ trở ngại nào lambangnhanh.vn của chúng tôi luôn hân hạnh giải đáp thắc mắc và nhu cầu của bạn 24/7.

Làm lại bằng lái xe máy mất bao lâu

Khi bị mất bằng lái xe, chúng ta thường thắc mắc làm lại bằng lái xe máy mất bao lâu? Chúng tôi xe trả lời ngay cho bạn đây. Đói với trường hợp bạn bị mất bằng lái nhưng đăng xin cấp lại hay thì lại thì tùy theo trường hợp bằng của bạn mà cách xử lí khác nhau.

làm lại bằng lái xe máy bị mất tphcm

Nhưng hiện nay thì mất bằng lái xe máy đều phải đóng tiền học lại, và thi lại như lúc bạn mới thi bằng lái.Trong trường hợp này bạn sẽ tốn tiền và rất mất thời gian. Vì ngày chờ thụ lí hồ sơ tới ngày mà bạn đi thi cũng mất tới cả tháng.

Trong khi đó bạn sẽ mất một khoảng thời gian đi thi lại và chờ cấp bằng. Như thế rất lâu, trong trường hợp bạn đang cần gấp thì nó rất là bất tiện và là vấn đề nang giải. Nhưng không sao bạn không cần phải lo, vì biết được bất lợi và nhu cầu của mọi ngươi nên dịch vụ lambangnhanh.vn của chúng tôi ra đời, nhắm giải quyết các vấn đề trên cho bạn.

Trong khi phải mất 2 tháng để làm lại bằng lái, thì đến với chúng tôi bạn chỉ mất khoảng 3-4 ngày thì đã có bằng lái cho bạn sử dụng. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà cũng có thể cung cấp trong ngày luôn cho khách hàng có nhu cầu cấp thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985852757
Contact Me on Zalo