}

Nhiều người hiện nay đang lầm lẫn giữa việc mua bằng lái xe oto không cần thi với làm bằng lái xe giả . Bởi vì các bạn cứ nghĩ mua bằng lái xe máy là sẽ có luôn hồ sơ gốc thế nhưng sự thật không phải vậy. Bởi vì các dịch vụ đó thực ra cũng là làm bằng lái xe giả cộng với hồ sơ gốc giả để đánh lừa. Vì không muốn xuất hiện ý nghĩ sai lệch về dịch vụ làm bằng của chúng tôi thế nên chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn cho các bạn nghe

Mua bằng lái xe oto giả khác bằng đi học

Thực sự thì khi mua bằng lái giả bạn sẽ nhận được tấm bằng lái không khác gì bằng thật tuy nhiên lại có 1 vấn đề. Đó là bạn sẽ không có hồ sơ gốc lưu trên sở cũng như hồ sơ lưu trên mạng để check. Thế nên khi các bạn ra đường gây tai nạn giao thông hay là vi phạm các lỗi nặng sẽ bị giữ xe và kiểm tra bằng. Khi đó chắc chắn là CSGT sẽ nhận ra bằng lái xe của bạn là bằng giả

Tất nhiên bằng của chúng tôi mang danh là bằng giả nhưng làm bằng phôi thật. Và tất nhiên sẽ có đầy đủ các dấu mộc, quốc huy bảo đảm bao soi rọi. Và chữ kí ở từng nơi học bằng chúng tôi đều có được bất kể bạn ở chỗ nào.

Bằng lái phôi thật

Mua băng lái xe không cần thi giống làm bằng lái giả

Như đã nói lúc đầu với các bạn, bằng lái không cần thi thực chất là 1 hình thức của làm bằng lái giả. Cho dù bạn có gửi thông tin và đăng ký làm bằng không cần thi thì cũng như nhau. Vì hiện tại các dịch vụ làm như vậy đã không hoạt động nữa, chúng tôi cũng đã từng trong lĩnh vực đó cho nên hiểu rất rõ tình hình. Thế nên các bạn đừng tin vào các dịch vụ làm bằng thật trên mạng, chúng tôi rất rõ ràng trong việc này. Không có chuyện mua bằng lái xe oto mà không cần học. Những bộ hồ sơ bạn nhận được chỉ là tệp giấy không có giá trị gì cả.

Làm bằng lái giả rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị một vài thông tin cơ bản . Đầu tiên là thông tin cá nhân bằng cách gửi hình ảnh CMND 2 mặt qua, hình ảnh 3×4 và cuôi cùng là địa chỉ + SDT. Sau đó chỉ cần ngồi đợi bằng lái tới tay bạn thôi.

Đặc biệt làm bằng nhanh không nhận cọc khi làm các loại bằng lái, để đảm bảo lòng tin với khách hàng. Thế nên hãy nhanh tay gọi chúng tôi để được tư vấn thêm .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933638355