}

Học bằng lái b2 để có thể lái xe ô tô là điêu nên làm. Tuy nhiên việc học bằng lái xe b2 cần rất nhiều thời gian. Cũng như công sức bạn để tâm tới nó. Nếu bạn biết cách lái xe ô tô những vẫn sợ chưa có bằng việc lái xe bất tiện. Bạn có thể không cần học bằng lái xe b2 tại các trung tâm. Mà có thể trực tiếp mua bằng lái xe ô tô b2 ngay tại làm bằng nhanh.

Để phục vụ cho việc đi lại và ngành nghề đang theo đuổi rất nhiều người muốn sở hữu bằng lái xe ô tô B2. Tuy nhiên do nhiều lý do cá nhân họ không thể đăng ký đi học và thi lấy bằng.

Phương pháp khắc phục tốt nhất chính là mua bằng lái xe ô tô. Tuy nhiên một số người thắc mắc liệu nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ? Lambangnhanh.vn. sẽ gợi ý cụ thề cho bạn câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Bằng lái B2 là gì?

Bằng lái xe hạng B2 là loại bằng được dùng cho những phương tiện tham gia giao thông nào? Đó là các loại xe thông dụng nhất như xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ và cả xe tải dưới 3500kg.

Loại bằng này rất cần thiết và có độ phổ biến cao vì nhu cầu lái những loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Có bằng lái này bạn cũng có thể tự tin sở hữu cho mình nghề nghiệp lái taxi.

So với những loại bằng khác thì B2 không yêu cầu cao và bất cứ ai trên 18 tuổi đều có thể thi được. 

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Tuy nhiên thực tế bằng lái B2 chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 10 năm. Khi hết bạn bạn cần phải thi lại lý thuyết hoặc phải thi lại cả lý thuyết lẫn thực hành để có thể được cấp lại bằng.

Điều này khiến cho nhiều bạn cảm thấy bất tiện và cực kỳ khó chịu. Bởi công việc vô cùng bận rộn không có thời gian để đi làm lại bằng. Vì thế nhiều bạn lựa chọn làm bằng lái xe ô tô B2 giả để khắc phục tình hình. 

Học lái xe ô tô hạng b2 hiện nay đang cực kì quan trọng. Việc phải học lái xe ô tô hạng b2 hiện nay đang gây áp lực cho người thi. Lấy một chiếc bằng lái b2 hiện nay khó như lên trời

Học bằng lái b2 bao nhiêu tiền?

Học bằng lái b2 bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi khiến nhiều người mới bắt đầu có ý định học đều muốn biết. Về giá đi học bằng lái xe b2 thì còn tùy vào từng trung tâm. Có những trung tâm có cơ sở vật chất tốt thì có giá cao hơn và ngược lại. Thông thường đi học bằng lái b2 khoảng 5,5tr/ người bao gồm các phụ phí khi thi thực hành. Với người đã biết lái thì học bằng B2 khoảng 3,5tr/người . Thời gian học cũng khá lâu ít nhất khoảng 6 tháng mới có bằng lái xe b2. Vậy là làm bằng nhanh đã giải thích rõ với bạn học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền ?

học bằng lái xe ô tô hạng b2 cần phải bỏ ra quá nhiều công sức. Những người cần học bằng lái xe ô tô hạng b2 hiện nay vì nhiều lí do

Nếu thật sự học bằng lái xe vừa tốn khá tiền vừa tốn thời gian. Bạn có thể mua bằng lái xe b2 ngay tại làm bằng nhanh. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bạn sẽ có ngay bằng lái xe b2 chỉ trong 1-3 ngày.

Không chỉ vậy, nếu bạn mua bằng lái xe b2, bạn có thể thoải mái ra đường mà không lo bị các chốt công an làm khó khi bạn đi qua. Ngoài ra, bạn mua bằng lái xe b2 cũng có thể sử dụng để cắm, thế chấp hay làm những giấy tờ cần đến bằng lái xe của bạn.

Quy Trình Học bằng lái xe ô tô hạng B2 như thế nào?

Mọi người khi mới học lái xe hạng b2 đều sẽ thắc mắc học lái xe như thế nào, các bước học lái xe ô tô. Quy trình học lái xe ô tô bằng B2 sẽ gồm những bước gì. Để không phải bỡ ngỡ, bất ngờ khi bắt đầu làm quen với việc học bằng lái xe ô tô. Sau đây là quy trình học bằng lái B2 được nhiều nơi áp dụng cho nhiều học viên tại các trung tâm bằng lái xe.

1./ Học lý thuyết

 • Pháp luật giao thông đường bộ.
 • Cấu tạo và sửa chữa thông thường.
 • Nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe.
 • Văn hóa giao thông và kỹ thuật lái xe.
 • Thi thử lý thuyết (thi bằng phần mềm trên máy vi tính).
 • Trao đổi kinh nghiệm khi thi trắc nghiệm, các mẹo khi đi thi.

Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các ngày trong tuần. Bạn tự chọn lịch học phù hợp cho mình

2./ Học thực hành

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký hồ sơ học lái xe ô tô, Trung tâm sẽ thông báo đến học viên ngày khai giảng, sắp lịch học thực hành ngay nếu học viên có yêu cầu.

 • Học viên được học với hình thức: 1 người/ 1 xe/ 1 giáo viên hướng dẫn
 • Lịch học linh hoạt cho học viên
 • Miễn phí học Thứ 7 – Chủ Nhật. (Trường khác phải đóng thêm phí)

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Nội dung học thực hành bao gồm:

 • Học lái xe ô tô số nguội (tại chỗ, không nổ máy, làm quen xe, nhận biết và sử dụng chân côn, chân thắng, chân ga và các chức năng điều khiển trên xe).
 • Học lái xe ô tô số nóng (tập vào số, chạy thẳng, xi-nhan rẽ phải, trái và lái xe trong hình cơ bản).
 • Học lái xe ô tô trong bãi phẳng (tập tấp lề, làm quen với số lùi, quay đầu, de xe vào chỗ trống).
 • Học lái xe ô tô trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi (trong sân tập lái),
 • Học ghép ngang xe vào nơi đỗ.
 • Làm quen địa hình có dân cư vắng, lái xe đường trường.
 • Học lái xe ô tô trên địa hình dân cư đông, mật độ giao thông cao.
 • Học lái xe ô tô trong sa hình, bài tập lái xe ô tô tổng hợp.
 • Tập 10 bài tập thi sát hạch trên sa hình – Thi thử bằng xe cảm ứng.

Thời gian học linh hoạt cho học viên

3./ Thi tốt nghiệp và thi sát hạch

Thi cấp Chứng chỉ nghề:

 • Sau quá trình đào tạo 03 tháng, Trung Tâm sẽ tổ chức kì thi Tốt Nghiệp nhằm kiểm tra và đánh giá trình độ của học viên. Học viên thi Lý Thuyết đạt 26/30 thì sẽ thi tiếp phần thi Thực Hành ngay trong ngày.
 • Sau khi học viên hoàn thành tốt 2 bài thi tại Trung tâm đào tạo lái xe Tâm Đức. Học viên được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề (bắt buộc học viên phải dự thi).
 • Phần thi bao gồm : thi lý thuyết luật GTĐB trên máy tính và thực hành lái xe trên sa hình.
 • Đây như là một kỳ thi trước kỳ thi sát hạch, trình tự y như khi thi sát hạch.

mua bằng lái xe ô tô b2

Thi Sát hạch:

 • Kì thi Sát Hạch sẽ được Sở GTVT TPHCM tổ chức sau ngày thi tốt nghiệp học lái xe ôtô khoảng 1-2 tuần.
 • Giám khảo của Sở sẽ trực tiếp chấm điểm tại kì thi Sát Hạch.
 • Phần thi tại kì thi Sát Hạch bao gồm 3 phần thi: Thi lý thuyết luật GTĐB trên máy tính, thi thực hành trên sa hình và thi sát hạch 2km đường giao thông công cộng.
 • Sau khi thi đạt Phần thi Lý thuyết (26/30 câu) học viên sẽ tiếp tục thi sát hạch trong bài thi Sa Hình.
 • Tại bài thi Sa Hình số điểm đạt được tại kì thi sát hạch là 80/100 điểm
 • Nếu thi đạt phần sát hạch trong Sa Hình (80/100 điểm”) học viên sẽ tiếp tục thi phần lái xe Đường Giao Thông Công Cộng
 • Đây là bài thi cuối cùng, phần thi này đòi hỏi học viên phải biết cách sang từ số 1 lên số 4, tăng tốc và giữ số vòng quay ổn định. Số điểm yêu cầu để đạt phần thi này là 16/20 điểm.
 • Nếu thi đạt hết các phần thi, sau 20 ngày (không tính T7-CN) học viên sẽ được cấp Giấy Phép Lái Xe Ôtô Hạng B2.

Học lái xe b2 bao nhiêu tiền

Học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền, bạn đang tìm hiểu, thắc mắc về vấn đề này khi có ý định học lái xe b2, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ học lái xe b2 mà làm bằng nhanh chúng tôi cung cấp.

Muốn học bằng lái xe rẻ nhất, bạn phải cực kì cố gắng và nỗ lực. Bạn nên biết từ năm nay trở về sau, việc học bằng lái xe rẻ nhất không còn dễ dàng như trước nữa. Tuy cố gắng như thiếu may mắn thì bạn sẽ vẫn bị rớt.

Vậy làm sao để học bằng lái xe ô tô b2 mà có thể đậu? Một là bạn phải cực kì nỗ lực để học bằng lái xe ô tô b2 một cách tốt nhất. Tuy nhiên, còn một cách đơn giản hơn, đó là mua bằng.

Những bạn ở HCM muốn học lái xe ô tô b2 tphcm, chúng ta cần phải cẩn thận hơn. Bởi học lái xe ô tô b2 tphcm khó, mức sống cao, phải làm việc và không có thời gian đi học. Bạn cần phải mua hoặc cố gắng thi bằng.

Vì sao phải làm bằng lái xe ô tô B2 giả?

Việc có được tấm bằng lái B2 không khó, nhưng vất vả ở chỗ rất mất thời gian và học phí thường là trên 11 triệu. Đó là chưa kể đến tiền lo lót, mời các thầy đi ăn uống và tiền cảm ơn.

Nhưng thực tế lại chỉ có 75% học viên thi đậu để được cấp bằng lái xe ô tô. Những khó khăn khi học và thi bằng lái hạng B2 ở những trung tâm dạy lái xe có thể kể đến như:

 • Tốn nhiều thời gian học và thi (trên 6 tháng).
 • Chờ cấp bằng cực kỳ lâu.
 • Mất thời gian và tiền ăn uống trong thời gian đi lại học bằng.
 • Tiền học phí phải nộp trên 11 triệu (chưa tính tiền lo lót).
 • Chưa chắc đã được cấp bằng sau khi hoàn tất xong khóa học nếu không đủ điểm thi hoặc điểm thực hành. 

mua bằng lái xe ô tô b2

Chính vì gặp phải vô vàn những khó khăn như thế nên có những học viên thay vì học tại các trung tâm họ tìm đến cơ sở chuyên làm bằng nhanh.

Việc học bằng lái xe b2 hiện nay đang vô hình gây lên áp lực cho người dân hiện nay. Việc học bằng lái xe b2 ngày càng khó khiến cho người thi ngày càng áp lực. Vậy nên chúng tôi mang đến một số giải pháp cho quý khách hàng.

Nhờ thế họ sẽ có được tấm bằng lái mà họ mong muốn trong thời gian sớm nhất. Với nhu cầu ngày một tăng nên phần nào tạo sự thuận lợi cho những cơ sở thiếu chuyên nghiệp ngày một gia tăng.

Thực tế họ chỉ làm qua loa cẩu thả, mong nhận tiền nhưng lại không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và những nơi thậm chí lừa đảo lấy tiền khách nhưng không làm.

Có thể bạn chưa biết: Những thông tin thú vị về dịch vụ làm giấy tờ xe ô tô

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ để bạn có thể mua bằng lái xe ô tô B2. Tuy nhiên rất nhiều nơi đánh mất sự tin tưởng của khách hàng.

Vậy nên câu hỏi được đặt ra là: “Phải gửi gắm tấm bằng ở đâu?”. “Họ làm có chất lượng hay không?”, “Dùng có như tấm bằng thật không?”, “Họ có uy tín không?”, …

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin vào đâu thì hãy đến với Lambangnhanh.vn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm đảm bảo nhất.

Chất lượng làm bằng B2 với dịch vụ của chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau: 

 • Phôi bằng là phôi thật được mua ra.
 • Tem mộc chuẩn.
 • Quốc huy phản quang 7 màu.
 • Chính xác và giống thật 100%.
 • Bằng được làm và có ngay trong ngày (thêm 1 hoặc 2 ngày là thời gian vận chuyển tùy nơi bạn nhận hàng).

Xem thêm: Làm bằng lái xe ô tô không cần thi toàn quốc

Điều kiện để được mua bằng lái xe ô tô B2

Để có thể được sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe ô tô B2 không cần thi đảm bảo chất lượng, uy tín. Bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện tối thiểu mà chúng tôi yêu cầu sau:

 • Bạn đã lái xe ô tô một cách thành thạo, chưa từng gây tai nạn.
 • Bạn có thiện chí thực sự muốn sở hữu được tấm bằng chất lượng. 
 • Thái độ hợp tác, thân thiện và thực hiện đầy đủ những yêu cầu của chúng tôi.
 • Bạn sử dụng bằng trong các trường hợp cần thiết, quan trọng như vượt qua sự kiểm tra gắt gao của công an… 

 

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã trả lời được cho câu hỏi nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ.

Khi có nhu cầu mua bằng hay bất cứ loại giấy tờ nào khác bạn hãy liên hệ với Lambangnhanh.vn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng đa dạng các dịch vụ khác nhau. Vì thế chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

mua bằng lái xe b2

mua bang b2

thi bằng lái b2, ly thuyet lai xe oto hang b2

thi bằng b2, lái xe b2

bằng b2 lái xe

học lái xe b2 bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0901793205
Contact Me on Zalo