}

Mua bằng lái xe giả, có thật hay không?

Mua bằng lái xe ô tô giả không cần thi, làm bằng lái xe b2 nhanh, nhận bằng ngay trong ngày… Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tiêu đề này khi tìm kiếm trên google. Thế nhưng, những thông tin này liệu có thực hay không, có thực sự mua được bằng lái xe máy giả mà không cần đi thi không, bằng lái giả mua trên mạng có sử dụng được khi lưu thông hay không? hãy cùng lambangnhanh.vn tìm hiểu nhé.

Mua bằng lái xe giả là gì?

Mua bằng lái xe giả là dịch vụ dành cho quý khách hàng muốn sử dụng phương tiện giao thông để đi lại, lái xe máy, lái xe oto nhưng vẫn chưa có bằng lại xe. Vì nhiều lý do khác nhau, chúng tôi hỗ trợ dịch vu mua bằng lái xe nhanh để hỗ trợ các bạn. Tại lambangnhanh.vn có đa dạng các dịch vụ như: mua bằng lái xe máy, mua bằng lái oto, mua bằng lái xe tải tất cả các hạng bằng lái xe từ A1, A2, A3, B1, B2, C, D, E, F, FC.

Bằng lái xe giả có dùng được không?

Bằng lái xe giả bằng thẻ nhựa pet
Bằng lái xe giả bằng thẻ nhựa pet

Tất cả bằng  từ chúng tôi đều tà bằng lái phôi thật 100%, hoàn toàn có thể dùng để lưu thông trên đường, dùng để đăng ký chạy xe ôm công nghệ như grab, go-viet, be-car hay các dịch vụ giao hàng nhanh như Now, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm cũng như đăng ký tại các công ty du lịch.

Cách thức mua bằng lái như thế nào, làm sao để không bị lừa tiền cọc?

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi thường xuyên than phiền rằng bị các bên bán bằng lái xe không uy tín lừa đặt tiền cọc, sau đó nhắn tin gọi điện không trả lời, không biết đi đâu tìm để mà đòi lại tiền cọc. Vì vậy quý khách hàng chú ý lựa chọn các nơi cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe uy tín, chuyên nghiệp như lambangnhanh.vn.

Khi các bạn sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn không yêu cầu các bạn phải đặt cọc trước.  Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo chỉ làm ra những sản phẩm tốt nhất. Do đó, quý khách hàng chỉ cần liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bằng lái xe giả cho quý khách. Sau đó gửi ảnh cho quý khách kiểm tra thông tin. Nếu như thông tin đã đúng như quý khách yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành giao bằng lái xe tận nơi ở có quý khách hàng. Quý khách kiểm tra trực tiếp một lần nữa, nếu như đúng như cam kết. Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Hoàn toàn không lo lừa đảo mất tiền cọc. Không lo lắng không được kiểm tra chất lượng bằng trước khi trả tiền. Đảm bảo uy tín, chất lượng.

Thời gian nhận bằng lái xe từ khi đặt  là bao lâu?

Thời gian quý khách nhận bằng lái xe thường dao động từ 2-4 ngày. Bởi vì, sau khi nhận đủ thông tin từ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ làm bằng lái cho quý khách từ 1 đến 2 ngày, sau đó tiến hành giao hàng nhanh cho quý khách trên cả nước mất 1-2 ngày nữa. Nên tổng thời gian sẽ dao động từ 2-4 ngày. Những bên báo có thể bán bằng lái cho quý khách trong vòng 1 ngày đa phần là lừa đảo, vì trong thời gian quá ngắn không thể nào làm ra sản phẩm đủ chất lượng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933638355