LÀM SỔ ĐỎ GIẢ

làm sổ hồng giả uy tín không cọc

LÀM SỔ HỒNG GIẢ

LÀM SỔ HỘ KHẨU GIẢ

LÀM SỔ HỒNG GIẢ LÀ GÌ

Sổ hồng tên gọi do người dân tự đặt ra dựa trên màu sắc của loại giấy tờ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Làm sổ hồng giả là hành động làm giả giấy tờ sử dụng đất, dựa trên phôi sổ hồng thật, đầy đủ tem mộc của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Vậy khái niệm chính xác về sổ hồng là gì: Sổ hồng là loại tên gọi dựa trên màu sắc của giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cửa và quyền sử dụng đất cho người dân do Bộ Xây dựng ban hành.

 

NHỮNG LÍ DO BẠN CẦN LÀM SỔ HỒNG GIẢ

  1. Bạn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc làm lại hoặc làm mới sổ hồng nhưng vẫn chưa làm xong.
  2. Bạn chưa có đất hoặc nhà trong tay nhưng cần có sổ hồng đứng tên mình.
  3. Bạn cần dùng sổ hồng để vay vốn từ ngân hàng để kinh doanh, trả nợ,… 
  4. Bạn bị gắn mác nợ xấu từ ngân hàng không thể tiếp tục vay nhưng lại trong tình huống rất cần vay gấp.
  5. Bạn có việc gấp cần dùng đến sổ hồng nhưng vì khoản vay trước nên sổ hồng vẫn còn nằm ở ngân hàng chưa lấy ra được.

LÀM SỔ HỒNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Bây giờ việc khó khăn hơn là lựa chọn nơi làm sổ hồng giả uy tín, có quá nhiều câu nói khẳng định về chất lượng làm bạn càng thêm đắn đo!!! Nơi đâu cũng quảng cáo về dịch vụ của họ rất đáng đồng tiền, chưa tính đến những nơi lừa gạt khiến các bạn vừa mất thời gian cả tiền bạc. Ta nói “Nhìn mặt gửi vàng” nhưng làm ăn online thì làm sao nhìn thấy mặt nhau được, mà làm ăn về vấn đề giấy tờ càng nhạy cảm hơn nên việc gặp mặt sẻ từ rất khó đến không thể gặp được. 

MẪU SỔ HỒNG – SỔ ĐỎ GIẢ

Trang web lambangnhanh.vn thấu hiểu những vấn đề và nhu cầu từ khách hàng như thế, chúng tôi xin đứng ra thay bạn giải quyết những điều đấy với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT – BẢO MẬT – NHANH CHÓNG. Với hơn 9 năm trong dịch vụ chuyên làm sổ hồng, nhận đơn và giao hàng toàn quốc, với đội ngũ tư vấn và in ấn già cội đã đồng hành lâu dài cùng nhau. Chúng tôi tự tin mang lại thành phẩm như và hơn mong đợi từ các bạn!!!

 

Bạn cần tránh xa những dịch vụ ba hoa về chất lượng của họ, tìm đến những nơi ít nói lý do mà chỉ cho bạn thấy được kết quả (ví dụ: họ sẻ tư vấn kỉ càng và cho bạn xem những thành phẩm đã hoàn thành cho khách hàng trước đó thông qua trao đổi về mặt hình ảnh).

Còn nếu bạn sợ ảnh đó là giả hoặc họ đánh cắp từ những nơi khác thì chúng ta cũng có rất nhiều những cách để kiểm tra họ như: bạn có thể yêu cầu họ viết ra tên bạn vào tờ giấy để lên sản phẩm rồi chụp gởi lại cho bạn tấm ảnh khác,… 

Mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận khá nhiều yêu cầu làm sổ hồng từ khách hàng, nhưng cũng nhiều như  những câu chuyện mà khách hàng chia sẻ với chúng tôi về chất lượng nơi này nơi kia, chưa nói đến những nơi lợi dụng nhu cầu của khách hàng để lừa gạt ăn chặn tiền bạc,… 

VÔ VÀN NHỮNG KHÓ KHĂN KHI ĐẾN CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC ĐỂ LÀM SỔ HỒNG

  1. Lên một lần là không bao giờ làm được ngay.
  2. Bị kêu lên mời xuống bổ sung giấy tờ cũng như thủ tục.
  3. Đôi khi bị xin phí bồi dưỡng nếu bạn muốn quá trình làm giấy tờ nhanh chóng hơn.
  4. Mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạn cho việc chạy tới chạy lui nhưng vẫn làm chưa xong sổ hồng.
làm sổ hồng ở đâu