}

Bạn đang cần làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe, cấp lại bằng lái xe khi bị mất? Nhưng bạn quá bận không có thời gian để đến bệnh viện làm giấy khám sức khỏe để hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ cấp mới GPLX thì nay đã có đơn vị chuyên cung cấp giấy khám sức khỏe dành cho cấp lại bằng lái xe cùng các loại giấy phép lái xe để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện cho quý khách.

Trường hợp nào cần làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe?

Với quy định của nhà nước việc đổi bằng lái xe từ bìa giấy sang chất liệu PET (bìa cứng) phải được thực hiện trước ngày 31/12/2020.

Nếu không thực hiện việc đổi giấy phép lái xe trước khi hết hạn và trường hợp giấy phép lái xe của bạn quá hạn từ 3 tháng đến dưới 1 năm bắt buộc phải thi lại lý thuyết mới có thể cấp lại bằng.

làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe

Và những trường hợp cần làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe như sau:

  • Đổi giấy phép lái xe ô tô các hạng (B1, B2, C, D, E, F), trong hồ sơ xin cấp đổi của người cần đổi phải có giấy khám sức khỏe. Tuy nhiên nếu GPLX ô tô còn thời hạn trên 3 tháng thì khi đổi bằng lái không cần phải có giấy khám sức khỏe.

Với trường hợp đổi bằng lái xe máy (A1, A2, A3) do các hạng này không thời hạn sử dụng nên không cần phải có giấy khám sức khỏe. 

Khám sức khỏe thi bằng lái xe ở đâu uy tín nhất?

Không phải tất cả các cơ sở y tế khám chữa bệnh đều có đủ thẩm quyền khám và cấp giấy chứng nhận để đổi giấy phép lái xe. Mọi người cần tới cơ sở y tế có thẩm quyền được công bố cụ thể ở các tỉnh, thành phố.

Bước 1: Khách hàng tới khám sức khỏe tại cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn được Bộ y tế cấp phép. Điền và nộp mẫu giấy khám sức khỏe theo mẫu một cách chính xác, trung thực gồm: thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý.

Bước 2: Cơ sở khám đối chiếu ảnh trong giấy khám với người làm thủ tục. Thực hiện khám và đối chiếu theo các danh mục: Tâm thần, thần kinh, mắt, tim mạch, tai mũi họng, hô hấp, nội tiết, thai sản, cơ xương khớp,…

làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe

Bước 3: Đóng dấu, kết luận, trả giấy khám.

Chính vì vậy thay vì bạn phải vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức cho việc làm khám sức khoẻ tại sao bạn lại không lựa chọn cách khác là tìm đến các đơn vị dịch vụ nhận làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe, thi bằng lái xe hay cấp lại bằng lái xe bị mất.

Bạn sẽ có ngay bản giấy khám sức khỏe mà không cần phải tốn công sức với chi phí làm khá rẻ so với việc bạn phải tự mình đi khám. bạn chỉ cần liên hệ với lambangnhanh.vn của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn làm làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe tại Lambangnhanh.vn?

Giấy khám sức khỏe để đổi bằng lái hay cấp lại bằng lái mới là một trong những thủ tục có trong hồ sơ để nộp tại Sở giao thông vận tải.

Tuy nhiên việc hoàn tất giấy khám sức khỏe khi đến khám tại các bệnh viện, phòng khám trở nên khó khăn bởi tiêu hao thời gian cũng như công sức của bạn.

Đặc biệt là vấn đề chi phí khám khá cao, thông thường đến các phòng khám đều phải mất ít nhất là 300.000đ cho 1 lần khám.

Chính vì vậy thay vì bạn phải vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức cho việc làm khám sức khoẻ tại sao bạn lại không lựa chọn cách khác là tìm đến các đơn vị dịch vụ nhận làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe, thi bằng lái xe hay cấp lại bằng lái xe bị mất.

làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe

Bạn sẽ có ngay bản giấy khám sức khỏe mà không cần phải tốn công sức với chi phí làm khá rẻ so với việc bạn phải tự mình đi khám.

Tuy trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe. Nhưng chưa chắc đảm bảo giấy khám sức khỏe có đủ điều kiện để bạn có thể tham gia đổi bằng lái xe.

Điều này bạn cần cân nhắc phù hợp bởi bạn phải biết rõ mẫu giấy khám sức khỏe nào dành cho việc đổi bằng lái xe hoặc cấp lại GPLX cho người cần sử dụng.

Lợi ích khi chọn đơn vị lambangnhanh.vn để làm giấy khám sức khỏe

Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn đơn vị Lambangnhanh.vn chúng tôi để được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu với tiêu chí đưa ra cho quý khách hàng:

  • Cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe đúng theo quy định đổi bằng, cấp bằng lái xe mới của Sở GTVT yêu cầu.
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng, có ngay trong ngày.
  • Chi phí làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe rẻ (chỉ bằng 1 ly trà sữa).
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc nếu quý khách ở xa.

  • Cam kết uy tín trả tiền lại khách hàng nếu người sử dụng không nộp được (do không đúng mẫu) cho cơ quan chức năng tiến hành việc đổi bằng lái xe.
  • Giấy khám sức khỏe được cấp tại các bệnh viện đa khoa tư nhân, nhà nước, phòng khám đa khoa tại khu vực quận, huyện, thành phố có đủ điều kiện do Sơ y tế cấp tỉnh, thành phố trung ương công bố theo danh sách.

Mẫu giấy khám sức khỏe lái xe b2

Nếu có nhu cầu khám sức khỏe đổi giấy phép lái xe, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để quy trình khám diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Trong đó bắt buộc phải có giấy khám.

Trong đó, chúng ta cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, ảnh thẻ 4×6 chụp không quá 6 tháng để làm hồ sơ. Đặc biệt, nếu bạn có tiền sử mắc bệnh, hãy kể chi tiết để các bác sĩ nắm được, đưa ra kết luận về sức khỏe chính xác nhất.

Đây là cơ sở nhằm xác định xem bạn có đủ tiêu chuẩn được cấp giấy phép lái xe hay không?

Cơ sở làm giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe uy tín giá rẻ

Đơn vị Lambangnhanh.vn chúng tôi đã hoạt động và cung cấp cho quý khách hàng trên thị trường nhiều dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe, cấp mới bằng lái xe, làm bằng lái xe máy, xe ô tô các hạng, làm bằng cấp cùng các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của người sử dụng.

Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị có độ uy tín cao mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng với giá thành cực rẻ được đông đảo khách hàng đánh giá tốt, tin cậy và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Với những lợi thế về mặt cung cấp dịch vụ đúng yêu cầu, đúng mẫu, đúng chất lượng, cam kết hoàn tiền nếu không đạt yêu cầu như quảng cáo.

Ngoài việc cung cấp giấy khám sức khoẻ cho việc đổi GPLX, thì dịch vụ nhận làm bằng lái xe máy, xe ô tô các loại cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 ở đâu

bên cạnh việc làm bằng giấy khám sức khỏe bằng lái xe thì chung tôi còn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 . Vơi kĩ thuật công nghệ tiên tiến, cũng như trình độ kinh nghiệm lâu năm chúng tôi vinh dự là địa điểm làm bằng lái xe uy tín mà quý khách có thể tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư ván thân thiện, luôn tục trức 24/7 để sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn cần hỏi. Bên cạnh đó quá trình làm giấy khám sức khỏe chúng tôi sử dụng công in ấn tiên tiến hiện đại, hoàn toàn giống với giấy khám sức khỏe mà bạn đến bệnh viện khám.

Không những thế mọi sản phẩm từ lambangnhanh.vn luôn đảm bảo chất lượng, uy tín hoàn toàn có thể sử dụng không cần lo lắng.

Lời Kết:

Đa phần việc thi bằng lái xe cũng mất rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc, chưa kể đến việc bạn không có thời gian hoặc do nhiều nguyên nhân khác (người muốn thi bằng lái xe nhưng không biết chữ, người lớn tuổi không học thuộc lý thuyết, thực hành yếu, người đang làm những công việc liên quan đến việc tham gia lưu thông không thể chờ cấp bằng do thi hoặc do bị mất, bị cơ quan thu giữ do vi phạm,…).

Bởi thế bằng lái đơn vị chúng tôi đưa ra so với bản gốc được cấp bởi Sở giao thông vận tải hoàn toàn giống nhau, mức độ giống đến 99,9% từ chất liệu, con dấu, chữ ký, màu ánh chiếu, mực in,… đảm bảo người sử dụng có thể thoải mái an tâm ra đường mà không cần lo lắng khi bị cơ quan chức năng kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0708091870