làm cmnd giả - làm chứng minh thư giả

Nhận làm chứng minh thư giả, cavet xe giả, cmnd giả. Làm nhanh chóng ở TPHCM. Ngoài ra còn làm các giấy tờ liên quan khác

SDT: 0912345678

Dịch vụ chúng tôi chuyên hỗ trợ làm nhanh các loại giấy tờ giả. Đầy đủ chữ ký và thông tin của nhà nước. Ngoài ra các bạn muốn làm lại giấy tờ, hoặc làm thêm giấy tờ y hệt cũng áp dụng được. Làm nhanh chóng trong vòng 2,3 ngày. Khách hàng làm cmnd giả ở TPHCM có nhanh trong 2 ngày.

Làm CMND giả là gì ?

Thực chất dịch vụ của chúng tôi là làm giả cmnd dựa trên phôi thật của nhà nước. Phôi cmnd thẻ nhựa hoặc mềm có đầy dủ con dấu của nhà nước. Nhưng thông tin quý khách sẽ không lưu trên hồ sơ nhà nước, vì làm ngoài luồng. Thế nên những người bị mất cmnd và muốn làm lại chứng minh nhân dân là hợp pháp.

Với giá cả hợp lý cũng như là dịch vụ nhận làm cmnd giả đáng tin và lâu năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm với giá cả phải chăng.

Làm chứng minh nhân dân giả, CMND giả không phải là xấu

Cũng như một vài người có nhu cầu làm cmnd giả, làm chứng minh nhân dân giả . Nếu như bạn bị mất chứng minh nhân dân mà không có thời gian làm lại vì đang bận công việc. Bạn đang đi làm hay công tác ở thành phố khác, nghĩ tới cái chuyện mà phải bỏ công đi đi lại lại về quê nhà. Chưa kể việc làm lại cmnd cũng phải mất 1 tuần mới có thể nhận được.

Bạn cứ nghĩ xem, chỉ cần vài hình ảnh cũ của CMND, tấm ảnh 3×4 đủ tiêu chuẩn là bạn có thể làm lại một cách nhanh chóng.Đảm bảo tuyệt đối mọi thông tin cá nhân cũng như hình ảnh của khách hàng. Thời gian làm việc và xử lý giấy tờ đúng hẹn. Liên hệ với chúng tôi để biết cách thức làm việc, chuẩn bị giấy tờ để làm việc một cách nhanh nhất


1/ Chuẩn bị hình 3×4 nền xanh chuẩn đẹp.
2/ Thông tin thường trú làm CMND.
3/ Ảnh chụp hoặc photo CMND nếu có.
4/ Địa chỉ và sdt khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết để chúng tôi nhận đơn hàng của quý khách. 

Nếu có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ  079 7871 305 ( ZALO hoặc gọi điện ). Hỗ trợ 24/7

Làm CMND giả tại lambangnhanh có ưu điểm gì

Bạn hãy yên tâm khi giao dịch và làm việc với chúng tôi. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc làm giấy tờ giả, chúng tôi hiểu rõ nỗi lo sợ cũng như mong muốn của bạn.

Phôi cmnd như thật 100% và cách làm cmnd giả của lambangnhanh luôn có đủ chữ ký, ngày tháng cấp và soi dấu. Dịch vụ làm giả cmnd chúng tôi hỗ trợ trực tiếp khách hàng ở TPHCM.

Ngoài ra các bạn có thể trả lại giấy tờ nếu như không ưng ý, phôi cmnd không được đẹp hay không như ý muốn. Đừng ngại mà trả lại, chúng tôi sẵn sàng làm lại theo mong muốn của khách hàng.

 

 

Làm giấy tờ giả mọi lúc nọi nơi

Nhận làm giấy tờ trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Có ship hàng nhanh nếu khách hàng ở khu vực TPHCM

Dịch vụ lambangnhanh.vn
Làm giấy tờ giả toan quoc

Nếu bạn có ý định tham khảo về việc làm lại cmnd theo quy trình, hãy tham khảo ở đây :

Key:làm cmnd giả, làm chứng minh nhân dân giả, CMND giả, làm giả cmnd, phôi cmnd giả