}


LÀM BẰNG CẤP 3 CÓ ĐẦY ĐỦ HỌC BẠ, HỒ SƠ GỐC VÀ BẢNG ĐIỂM 

Cũng như tất cả dịch vụ làm bằng cấp của chúng tôi, Lambangnhanh giúp bạn có được một bộ bằng cấp 3 đầy đủ thông tin. Chúng tôi đã thu thập hầu hết các bản hồ sơ, cũng như học bạ của các trường cấp 3 để tổng hợp lại thành 1 dịch vụ chất lượng.
Thông tin bằng cấp sẽ đầy đủ trường học, chữ kí, học bạ cũng như bảng điểm từng năm. Mỗi bộ bằng được làm ra đều đầy đủ chất lượng như bằng thật, khiến bạn cầm trên tay sẽ cảm thấy như chính bằng của mình vậy.

Khi ra ngoài xin việc hay đi làm, các bạn cũng hiểu rõ bằng cấp chỉ là 1 tập giấy nháp. Để đi làm tốt hay thành công đòi hỏi phải có kĩ năng cũng như kinh nghiệm trong nghề. Thế nhưng ở đâu cũng đòi hỏi có 1 tấm bằng cấp 3, hoặc bằng đại học. Sẽ thật là phí phạm nếu như bạn có kĩ năng nhưng lại thiếu tấm bằng chứng thực đó…

Những người xung quanh bạn đi làm bằng tấm bằng giả ??

Nghe thật là lố bịch nhưng lại đúng với hầu hết xã hội bây giờ. Các bạn có tin không nếu nói những tấm bằng đó đều là từ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên nhận “Làm bằng đại học giả, làm bằng cấp 3 giả, làm bằng cao đẳng … và các chứng chỉ khác “

Liên hệ chúng tôi bằng cách nào

Gọi điện trực tiếp  hoặc add ZALO. Không yêu cầu phải đặt cọc trước, chỉ cần chuẩn bị :

  • Ảnh chụp CMND đầy đủ 2 mặt.
  • Tên trường .
  • Năm tốt nghiệp.
  • Ngành và chuyên ngành.
  • Xếp loại tốt nghiệp.
  • Hệ học chính quy hoặc tại chức.

Sau khi có đầy đủ thông tin cần thiết thì chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc. Đảm bảo làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc, đạt chuẩn 100% như bằng thật

lam bang nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933638355