}

 

LÀM BẰNG CAO ĐẲNG CÓ HỒ SƠ GỐC – KHÔNG CẦN CỌC

Cũng như dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi. Làm bằng cao đẳng ở làm bằng nhanh sẽ có đầy đủ thông tin của một bộ bằng hoàn chỉnh. 

Bằng cao đẳng của chúng tôi giống bằng thật tới 99%. Phôi làm bằng là phôi thật như các trường cao đẳng, đại học. Mọi thứ như chữ ký, màu sắc, kích cỡ đều y hệt. Bằng của lambangnhanh sẽ khiến bạn cảm giác như đang cầm chính bằng tốt nghiệp của mình vậy.

Đội ngũ làm chuyên nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng. Đội ngũ từng làm qua bằng lái xe giả, cavet xe, cmnd giả thì ắt hẳn phải chuyên sâu đến vấn đề này rồi. Sau khi nhận đủ thông tin các bạn thì chúng tôi sẽ tiến hành làm ngay lập tức. Và khi bằng đã đến tay các bạn thì tất cả thông tin của bạn sẽ được xoá hết đế tránh các trường hợp xấu.

 

 

LÀM BẰNG THÌ CẦN NHỮNG GÌ 

 

Làm bằng đại học - bằng giả

Ảnh CMND 2 mặt
Ảnh thẻ 3×4
Tên trường cần làm
Năm tốt nghiệp
Chuyên ngành đào tạo
Xếp loại tốt nghiệp

 

Lưu ý : Không nhận làm bằng của các trường công an, quân đội, chuyên ngành liên quan tới chính trị…

LÀM BẰNG NHANH HỖ TRỢ MỌI LÚC

Trên mạng hiện nay có khá nhiều dịch vụ tương tự chúng tôi. Nhưng hãy cẩn thận khi lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình, bởi vì có những dịch vụ cọc tiền rồi bùng tiền khách hàng. Còn chúng tôi làm không cần cọc, free ship toàn quốc.

Ngoài ra còn có người hỗ trợ trực điện thoại 24/7 . Các bạn có thể thoải mái gọi điện hỏi thêm thông tin, nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình. Hãy liên hệ ngay 

 

lam bang nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933638355